Các giải pháp chống côn trùng nhanh chóng, hiệu quả

Côn trùng là nguyên nhân chính dẫn đến bầu không khí và thực phẩm bị ô nhiễm. Muỗi còn nguồn lây mắc bệnh sốt xuất huyết với nguy cơ tử vong. Vì thế, không một ai muốn nhìn thấy sự xuất hiện của côn trùng trong nhà mình cả. Chúng ta cần tìm kiếm giải pháp chống côn trùng hiệu quả, loại bỏ côn trùng ra khỏi ngôi nhà của bạn, bảo vệ bầu không khí trong lành, thực phẩm sạch sẽ và cho sức khỏe của mọi thành viên trong gia đình. 

Mỗi loại côn trùng đều có những điểm yếu tiêu diệt khác nhau. Một số biện pháp ngăn chặn và chống côn trùng đạt hiệu quả cao sẽ được chúng tôi chia sẻ, bật mí với các bạn ngay trong bài viết dưới đây. 

Sử dụng những thứ có sẵn trong nhà 

Đặc điểm chung của côn trùng là chúng đều sợ mùi hương chanh, quýt, bưởi và ghét chất axit trong đó. Vì thế, bạn nên giữ lại vỏ chanh, quýt, cam, bưởi, bóp nhẹ vỏ để chút dịch nước chảy ra, khi côn trùng ngửi thấy mùi hương đó sẽ nhanh chóng tránh xa khỏi khu vực không gian nhà ở của bạn. 

Đặc điểm của gián lại ghét mùi dưa leo và mùi hành tây. Vì thế, nếu bạn muốn đuổi lũ gián ra khỏi căn bếp của gia đình mình thì một mẹo khá đơn giản là chúng ta hãy thái hành tây để ở bếp, ngay trong 1 đêm thôi, gián đã bị “khai tử” khỏi ngôi nhà của bạn. 

Trồng cây xua đuổi côn trùng 

Côn trùng có sợ một số loại cây. Vì thế, có thể trồng cây trong nhà để xua đuổi côn trùng, lại còn giúp không gian nhà cửa xanh mát và trong lành hơn rất nhiều. Những loại cây có khả năng đuổi muỗi: hương thảo, húng thơm, xả, cúc vạn thọ bạn nên trồng xung quanh nhà của mình, đảm bảo muỗi không còn cơ hội tấn công vào không gian bên trong nhà. 

Lắp đặt cửa lưới chống côn trùng 

Không có biện pháp nào ngăn chặn muỗi, côn trùng nhanh chóng, hiệu quả hơn là việc lắp đặt cửa lưới chống côn trùng. Loại cửa lưới làm từ chất liệu inox không rỉ, vừa nâng tầm giá trị thẩm mỹ không gian nhà ở, vừa ngăn chặn được muỗi và các loại côn trùng nhỏ tấn công vào trong nhà bạn một cách tốt nhất. 

Lắp đặt cửa lưới chống côn trùng đảm bảo không độc hại, an toàn cho sức khỏe của cả nhà, ngăn chặn được sự tấn công của muỗi, những côn trùng nhỏ nhất một cách hiệu quả nhất. 

Liên hệ với công ty cửa lưới Bình Minh để được tư vấn lắp đặt cửa lưới chống côn trùng chất lượng cao, giá cả ưu đãi, lắp đặt tận nơi. 
 

Xem thêm: https://cualuoibinhminh.vn/gia-cua-luoi-chong-muoi-hop-li-cua-luoi-binh-minh.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *