Địa chỉ cung cấp âm thanh sân khấu giá rẻ

Thị trường âm thanh đang vô cùng phát triển với các loại thiết bị âm thanh hiện đại và chuyên nghiệp đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới cũng như trong nước. Dàn âm thanh sân khấu dần quen thuộc hơn với mọi người. So với các dàn âm thanh nghe nhạc hay hát karaoke thông thường thì dàn âm thanh sân khấu cần có sự  tư và chuyên nghiệp hơn. Bài viết dưới đây chúng ta hãy cùng tìm hiểu về cách lựa chọn các thiết bị âm thanh và địa chỉ cung cấp âm thanh sân khấu giá rẻ hiện nay nhé.
Lựa chọn thiết bị âm thanh sân khấu
Âm thanh sân khấu là một hệ thống âm thanh bao gồm nhiều thiết bị âm thanh chuyên nghiệp và hiện đại, được lựa chọn kỹ lưỡng và lắp đặt một cách cầu kỳ. 
Loa
Loa là thiết bị quan trọng, có mặt trong mọi dàn âm thanh từ nghiệp dư đến chuyên nghiệp. Đặc biệt là trong dàn âm thanh sân khấu, càn lựa chọn loa có công suất phù hợp với không gian sân khấu. Tại các sân khấu ngoài trời, cần lựa chọn loa có công suất lớn để đảm bảo âm thanh có thể được truyền đến mọi vị trí. Thông thường trong một dàn âm thanh sân khấu chuyên nghiệp cần trang bị đầy đủ loa chính, loa monitor, loa sub và loa hỗ trợ.
Amply và mixer
Amply và mixer là 2 thiết bị xử lý tín hiệu được sử dụng hầu hết trong mọi dàn âm thanh  sân khấu từ âm thanh sân khấu giá rẻ đến dàn âm thanh chuyên nghiệp. Amply là thiết bị khuếch đại các tần số, đẩy công suất của loa. Mixer là thiết bị điều chỉnh tín hiệu đầu vào để lọc âm, giúp cho âm thanh trở nên trong trẻo và ngọt hơn. Tuy nhiên khi sử dụng mixer cần lắp đặt thêm cục đẩy công suất.
Micro
Đây là thiết bị không thể thiếu trong dàn âm thanh sân khấu. Micro gồm 2 loại chính là micro không dây và micro có dây. Để thuận tiện cho việc di chuyển trên sân khấu, tốt nhất bạn nên lựa chọn micro không dây. 
Thiết bị xử lý tín hiệu
Khi dựng sân khấu ngoài trời, các yếu tố ngoại cảnh tác động rất nhiều đến âm thanh, tạo ra các tạp âm ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh. Các thiết bị xử lý tín hiệu như Crossover hay Equalizer chắc chắn sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều trong việc kiểm soát ngoại cảnh.
Phụ kiện đi kèm
Giá đỡ, dây nối, jack cắm,.. tuy là những phụ kiện nhỏ nhưng lại đóng vai trò vô cùng quan trọng trong hệ  thống âm thanh sân khấu.. Bạn nên lựa chọn loại có chất lượng tốt, dễ bảo quản để sử dụng được nhiều lần. 
Địa chỉ cung cấp thiết bị âm thanh sân khấu giá rẻ
Tại Hà Nội, các cửa hàng thiết bị âm thanh mọc lên ngày càng nhiều với các dòng thiết bị phục vụ cho nhiều mục đích khác nhau. Trong đó, thiết bị âm thanh sân khấu giá rẻ là dòng thiết bị được bán nhiều nhất. Thế Giới Âm Thanh là địa chỉ chuyên cung cấp các loại thiết bị âm thanh sân khấu đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng với mức giá vô cùng phải chăng, chất lượng đảm bảo. Tại đây, các bạn sẽ được nhân viên tư vấn và được hưởng nhiều chương trình hỗ trợ và ưu đãi lớn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *