Giá bộ đồ thờ bằng đồng

 Đồ thờ bằng đồng hiện nay được bày bán khá nhiều trên thị trường, với mẫu mã, chất lượng và giá thành khác nhau. Vậy giá cả bộ đồ thờ bằng đồng bao nhiêu thì phù hợp? Những kinh kiệm khi đi chọn mua đồ thờ là gì để mua được những sản phẩm phù hợp nhất vừa ưng ý vừa phù hợp với nhu cầu của gia đình. Tham khảo bài viết này để bản thân có nhiều kinh nghiệm đi chọn mua đồ thờ bằng đồng nhé.
 
Theo như mặt bằng chung thì bộ đồ thờ bằng đồng có giá thành khá cao hơn so với những loại đồ thờ được làm từ những chất liệu khác như gỗ, gốm sứ, … Giống như tất cả những mặt hàng khác được bày bán trên thị trường, đồ thờ bằng đồng cũng chia thành nhiều giá cả chênh lệch khác nhau tùy vào từng mẫu mã khác nhau. Bên cạnh đó, chênh lệch về xuất xứ cũng như nơi bán cũng như đặc thù hàng thủ công mỹ nghệ không có tính rập khuôn sẽ khác so với những món đồ phổ biến, bày bán tràn lan khác. Đồ thờ bằng đồng cơ bản được chia ra thành 2 loại đó là dòng sản xuất bằng máy và dòng đúc hoàn toàn bằng thủ công, dưới đôi bàn tay của những nghệ nhân đúc đồng truyền thống.
 
Trong đó, đồ thờ bằng đồng đúc thủ công là loại có từ lâu đời và là nét truyền thống cần phải được giữ gìn. Đồ thờ bằng đồng phải trải qua nhiều giai đoạn khác nhau từ việc chọn chất liệu, làm khuôn, nung đồng, rót đồng, làm nguội và chạm trổ những họa tiết, … thực sự để làm ra 1 sản phẩm đồ đồng chất lượng phải rất kỳ công và tốn thời gian. Ngày nay, có khá nhiều nguyên liệu đồng khác nhau được lựa chọn để sử dụng như: đồng thau, đồng cát tút, đồng đỏ, đồng khảm tam khí, … Mỗi 1 loại có hình thức khác nhau cũng như giá thành khác nhau tùy vào từng quy cách họa tiết cũng như rồng nổi, long phụng, …
 
Những sản phẩm đồ thờ bằng đồng còn được phân biệt bởi đường nét được đúc trên sản phẩm cũng như chất lượng của sản phẩm ấy. Giá cả bộ đồ thờ bằng đồng có thể giao động từ vài triệu cho đến vài chục triệu, thậm chí có nhiều bộ độc đáo lên đến hàng trăm triệu, tùy vào chất liệu, kỹ thuật đúc cũng như kích cỡ và mức độ tinh xảo.
 
Bạn có thể đến trực tiếp Công ty TNHH Zoyal để xem tận mắt những sản phẩm đồ đồng, đặc biệt là những mẫu đồ thờ bằng đồng bắt mắt, chúng tôi có bày bán rất nhiều mẫu, giúp quý khách hàng thuận tiện trong việc chọn lựa và so sánh các sản phẩm với nhau, nhằm tìm ra sản phẩm phù hợp với gia đình mình nhất!
 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *