Giá trống đồng ưu đãi nhất từ Công ty TNHH Zoyal

Tại Công ty TNHH Zoyal, chúng tôi cam kết mang đến những sản phẩm làm bằng đồng cao cấp nhất. Quý khách không cần băn khoăn, lo lắng bởi mỗi sản phẩm bán ra đảm bảo tiêu chuẩn, chất lượng. Với nhiều năm sản xuất, kinh doanh những mặt hàng bằng đồng, Công ty TNHH Zoyal luôn tự hào là người bạn đồng hành tin cậy của quý khách. Bạn biết gì về trống đồng? Bạn muốn sở hữu những sản phẩm trống đồng? Bạn đang tìm kiếm một địa chỉ cung cấp mức giá trống đồng ưu đãi? Không thể bỏ qua Zoyal.
Mức giá sản phẩm luôn là vấn đề mà nhiều quý khách quan tâm hiện nay.  Giá trống đồng trên thị trường vô cùng đa dạng nhưng bạn vẫn muốn tìm được một địa chỉ bán sản phẩm với mức giá rẻ. Công ty TNHH Zoyal sẽ hỗ trợ quý khách bởi chúng tôi chuyên cung cấp dòng sản phẩm này cùng mức giá hợp lý, đáp ứng được mọi điều kiện kinh tế của khách hàng. 
Mức giá bán trống đồng ưu đãi sẽ tiết kiệm rất nhiều chi phí cho quý khách. Từ xa xưa, trống đồng xuất hiện và là hiện vật biểu tượng cho bình minh dân tộc, thời cực thịnh Văn Lang…Hình ảnh, hoa văn họa tiết trên trống đồng thể hiện tinh hoa văn hóa dân tộc nên nó luôn được xem là vật quý hội tụ hồn thiêng đất nước trong suốt quá trình dựng nước và giữ nước. 

Kết quả hình ảnh cho lư đồng
Cho đến nay, trống đồng vẫn xuất hiện trong những nghi lễ, những lễ hội, trong cả những giải đấu thể thao thể hiện tinh thần, ý chí quật cường dân tộc cùng niềm tự tôn, tự hào sâu sắc. 
Trống đồng được nhắc đến nhiều nhất là trống đồng Ngọc Lũ và trống đồng Đông Sơn, tiêu biểu nhất cho nền văn hóa Đông Sơn. 
Để làm ra được một chiếc trống đồng thì không phải đơn giản, nó phải có sự kết hợp giữa các công đoạn như  từ hợp kim, đúc, thiết kế đến loại hình và bố cục hoa văn. Hoa văn trên trống đồng thường là hình cánh sao, những hàng chữ ∫, hình người và động vật đi theo hướng ngược chiều kim đồng hồ, những người đang nhảy múa, người giã gạo, người đánh trống, hình nhà sàn, hình hươu…Mỗi hoa văn lại mang nhiều ý nghĩa, câu chuyện…
Hiểu được ý nghĩa to lớn đó, những nghệ nhân của Zoyal luôn nỗ lực làm ra những chiếc trống đồng đẹp nhất, sử dụng vật liệu đồng cao cấp cùng thiết kế hoa văn độc đáo. Sản phẩm không chỉ thể hiện được văn hóa dân tộc mà còn có độ bền đẹp theo thời gian. Nếu quý khách muốn biết giá trống đồng, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ tận tình từ đội ngũ nhân viên của Zoyal.

Xem thêm bài viết: http://www.bantingiadinh.com/news/detail/dia-chi-ban-chuong-dong-chat-luong-cao-2446.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *