Tìm hiểu về sơn trên sắt mạ kẽm

Những công trình sử dụng vật liệu bằng kim loại như sắt, thép sẽ bị ăn mòn hoặc han rỉ bởi các yếu tố tự nhiên như không khí, nước,… Vì vậy, sử dụng sơn trên sắt mạ kẽm sẽ là biện pháp bảo vệ tốt nhất cho các vật liệu kim loại. Ở bài viết hôm nay, tôi sẽ giới thiệu đến các bạn dòng sơn trên sắt mạ kẽm và ưu điểm của dòng sơn này để các bạn có thể chọn mua dễ dàng hơn.
Vật liệu sắt mạ kẽm được sử dụng khá phổ biến trong các công trình xây dựng, tuy nhiên, những vật liệu đó thường không có độ bền cao, tính thẩm mỹ thấp nên người tiêu dùng phải sử dụng sơn trên sắt mạ kẽm để bảo vệ cho công trình.
Ưu điểm khi sơn trên sắt mạ kẽm
Tiết kiệm chi phí cho chủ đầu tư: Khi sử dụng sản phẩm sơn trên sắt mạ kẽm, bạn có thể sử dụng sơn trực tiếp mà không cần phải sử dụng thêm lớp sơn lót chống rỉ, vì vậy, bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí cho việc sơn lót.
Tiết kiệm thời gian: Các sản phẩm sơn trên sắt mạ kẽm chính hãng đều được sản xuất bởi công nghệ tiên tiến, được chứng nhận là có thời gian khô nhanh, bạn sẽ không cần tốn quá nhiều thời gian chờ đợi để thực hiện giai đoạn tiếp theo.
Bên cạnh đó, quy trình sơn trên sắt mạ kẽm rất đơn giản, bạn chỉ cần đảm bảo bề mặt vật liệu sạch sẽ rồi tiến hành sơn trực tiếp bằng chổi hoặc máy phun. Việc thi công nhanh chóng như vậy cũng giúp người thợ và chủ đầu tư tiết kiệm thời gian.
Bảng màu sơn trên sắt mạ kẽm rất đa dạng, tươi mới, phù hợp với nhiều phong cách thiết kế kiến trúc khác nhau. Bên cạnh đó, độ bền màu của sơn cũng rất cao, bạn sẽ không cần lo lắng về chất lượng màu sắc của sơn trên sắt mạ kẽm.
Bảo vệ lớp mạ trước các tác nhân gây hại: Sau khi sơn lên bề mặt vật liệu, sơn khô và tạo nên một lớp màng bảo vệ có chức năng ngăn chặn oxi tiếp xúc trực tiếp với bề mặt kim loại, giữ cho vật liệu luôn bền đẹp với thời gian. Hơn nữa, lớp màng sơn còn rất đanh chắc, kể cả khi bị va đập thì lớp màng cũng giữ cho bề mặt kim loại không bị bong tróc.
Đơn vị phân phối sản phẩm sơn trên sắt mạ kẽm
Nếu bạn có nhu cầu sử dụng sơn trên sắt mạ kẽm để bảo vệ công trình xây dựng của mình thì những dòng sơn của Jotun sẽ là phương án tối ưu nhất. Để tham khảo thêm các sản phẩm sơn trên sắt mạ kẽm, bạn có thể vào website www.jotunmienbac.com.vn hoặc đến showroom của công ty để nhận được sự tư vấn cụ thể của đội ngũ nhân viên. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *